TP Vinh: Đơn vị, cá nhân đổ rác sai địa điểm quy định

Danh sách những đơn vị, cá nhân vi phạm đổ rác sai giờ, địa điểm quy định do Công ty TNHH MTV MTĐT Nghệ An kiểm tra, phát hiện trong tháng 11/2014 .

1. Tại Phường Lê Mao.

- Ngày 4/11/2014, lúc 14 giờ, Cơ quan Cảnh sát Giao thông, số 02, đường Lê Mao đổ rác ra vỉa hè, lề đường.

2. Ở phường Bến Thuỷ.

Ngày 17/11/2014, lúc 8 giờ, Trường Tiểu học Bến Thuỷ, số 30, đường Phong Định Cảng, đưa xe gom rác ra điểm không đúng giờ; không để rác ở trên xe mà còn đổ rác ra làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường tại khu vực.  

3. Trên địa bàn phường Hưng Phúc.

- Ngày 19/11/2014, lúc 9 giờ, quán đồ nướng 136, đường Nguyễn Văn Cừ, đổ rác trên vỉa hè, lề đường (khoảng 1 xe gom rác).

- Ngày 20/11/2014, tiệm bánh mỳ Lập Vinh, số 270, đường Nguyễn Văn Cừ, đổ giấy lau, giấy kẹp bánh, túi ni lông ra lề đường sai quy định.

4. Ở phường Hưng Bình.

- Ngày 12/11/2014, lúc 10 giờ, shop hoa Y Ly, số 68, đường Lê Hồng Phong đổ cành, lá, hoa tươi ra vỉa hè, lề đường.

- Ngày 27/11/2014, lúc 16 giờ, Nhà may số 199, đường Nguyễn Văn cừ đổ vải vụn ra vỉa hè, lề đường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp nêu thông tin về vấn đề này cũng như các lĩnh vực khác để góp phần xây dựng đô thị Vinh ngày càng văn minh hơn.

PV

Tin mới

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.
Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

(Baonghean.vn) - Tản văn của Nguyễn Thắm được viết bằng thứ ngôn ngữ giản dị, gợi cho người đọc cảm giác gần gũi, ấm áp như thể đang được trở về ngôi nhà của mình, được sum vầy trong một bữa cơm ngày Tết vui vẻ.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

(Baonghean.vn) - Chấm dứt hoạt động vận tải khách tại bến xe Chợ Vinh; Tôm ‘sốt’ giá; Khởi tố, bắt tạm giam thêm 4 cán bộ thuộc Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn… là những thông tin nổi bật ngày 1/2.
Luring visitors to Nghe An's festivals

Luring visitors to Nghe An's festivals

(Baonghean.vn) -  The festive season is an opportunity for localities to introduce and promote tourism potential and attract cross country tourists. Up to now, preparations are urgently underway to be ready to welcome and serve tourists travelling to Nghe An to participate in festivals.