Trao quà cho các cháu thiếu nhi tại khu cách ly y tế

Hoàng Anh

(Baonghean.vn) - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2021, các tổ chức, ban, ngành đoàn thể đã tổ chức trao quà cho các cháu thiếu nhi tại khu cách ly y tế huyện Diễn Châu và một số huyện, thị trong tỉnh.
Trao quà cho các cháu thiếu nhi tại khu cách ly y tế ảnh 1
 Tặng quà cho các cháu thiếu nhi trong khu cách ly y tế huyện Diễn Châu. Ảnh: Ngọc Thăng

Kịp thời động viên các cháu thiếu nhi trong khu cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Diễn Châu, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2021, các tổ chức, ban, ngành đoàn thể là UBND huyện Diễn Châu, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Diễn Châu; Tỉnh đoàn Nghệ An, Phòng Quản lý Hành chính - Công an tỉnh Nghệ An… đã trao các phần quà tặng (gồm bánh gato; bánh sukem, cặp học sinh, sách vở…) cho các cháu ở khu cách ly tập trung huyện Diễn Châu.

Khu cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19 huyện Diễn Châu tiếp nhận, phục vụ gần 70 công dân F1 liên quan đến bệnh nhân dương tích với SARS-CoV-2 tại xã Diễn Bích, trong đó có 9 cháu thiếu nhi.

Với sự quan tâm của các tổ chức, ban, ngành, đoàn thể đã kịp thời động viên, tiếp thêm tình yêu thương cho các cháu thực hiện tốt các quy định cách ly y tế, góp phần đẩy lùi dịch Covid-19.

Ngọc Thăng

Trao quà cho các cháu thiếu nhi tại khu cách ly y tế ảnh 2

Tặng quà cho các cháu là con liệt sỹ tại Ban CHQS thị xã Cửa Lò. Ảnh: Hoàng Anh 

Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên các cháu là con của hội viên phụ nữ thuộc diện gia đình chính sách...

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu là con của hội viên phụ nữ thuộc các đơn vị: Ban CHQS thị xã Cửa Lò, huyện Nghi Lộc và Trung đoàn 764.

Ngoài ra, tại các Chi hội Phụ nữ Ban CHQS huyện: Nam Đàn, Yên Thành, Quỳ Hợp cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các cháu là con của hội viên phụ nữ thuộc diện gia đình chính sách; con của hội viên phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh gia đình khó khăn.  


Tin mới

Tập đoàn TH chủ động tiết kiệm năng lượng trong sản xuất

Tập đoàn TH chủ động tiết kiệm năng lượng trong sản xuất

(Baonghean.vn) - Với đặc thù sản xuất của mình, các nhà máy chế biến trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn của Tập đoàn TH tiêu tốn điện năng lớn. Tuy vậy, nhờ chủ động các giải pháp, đầu tư tiết kiệm năng lượng, nâng cao năng lực cạnh tranh, TH được xem là điểm sáng trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
Văn Hậu báo tin vui cho Câu lạc bộ Hà Nội trước trận gặp Bình Dương; Arsenal và Man United ‘đại chiến’ vì Pau Torres

Văn Hậu báo tin vui cho Câu lạc bộ Hà Nội trước trận gặp Bình Dương; Arsenal và Man United ‘đại chiến’ vì Pau Torres

(Baonghean.vn) - Đánh bại Ả-rập Xê-út, tuyển Việt Nam bảo vệ ngôi đầu bảng futsal châu Á; Arsenal và Man United "đại chiến" vì Pau Torres; Văn Hậu báo tin vui cho Câu lạc bộ Hà Nội trước trận gặp Bình Dương... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Tổng thống Putin đã đi đủ xa trong cuộc chiến với Ukraine?

Tổng thống Putin đã đi đủ xa trong cuộc chiến với Ukraine?

(Baonghean.vn) - Một nghị sĩ Nga theo đường lối cứng rắn bình luận, việc rút lui quân sẽ chỉ là một bước lùi nhỏ. Khi bắt đầu chiến tranh thế giới thứ hai, Nga và Liên Xô đã phải hứng chịu những thất bại khủng khiếp nhất trên chiến trường, nhưng Hồng quân Liên Xô đã kết thúc Thế chiến 2 ở Berlin. Vì vậy, có thể chiến dịch này cũng sẽ kết thúc như thế - có lẽ ngay tại đó, ở Berlin chăng?”.
Nghệ An: Toàn cảnh ngập lụt do hoàn lưu bão số 4

Nghệ An: Toàn cảnh ngập lụt do hoàn lưu bão số 4

(Baonghean.vn) - Hoàn lưu bão số 4 đã gây mưa lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong những ngày qua. Mưa lũ đã khiến 6 người chết và mất tích. Nhiều tuyến đường bị sạt lở, ách tắc; hàng ngàn ngôi nhà, hàng ngàn ha hoa màu bị ngập. Nhiều địa phương như; Thanh Chương, Quỳnh Lưu, Nghi Lộc, Yên Thành, Hoàng Mai... bị ngập sâu; nhiều tuyến đường bị sạt lở; nhiều xã đang bị chia cắt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/9

(Baonghean.vn) - Hôm nay 30/9, dòng thông tin, sự kiện nổi bật trên baonghean.vn tiếp tục là diễn biến phức tạp của tình hình mưa lũ và những thiệt hại ban đầu do các đợt mưa lớn trong mấy ngày qua gây nên.
Đoàn lãnh đạo tỉnh Nghệ An dự kỷ niệm Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào

Đoàn lãnh đạo tỉnh Nghệ An dự kỷ niệm Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày từ 28-30/9, Đoàn công tác tỉnh Nghệ An do đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã sang dự Lễ kỷ niệm Năm đoàn kết Việt Nam - Lào 2022 và Lễ hội Gặp gỡ hữu nghị nhân dân hai nước Việt Nam - Lào lần thứ 5 tại tỉnh Sa Vẳn Na Khẹt, nước Cộng hoà Dân chủ nhân dân Lào.
Môi trường giáo dục phải an toàn, lành mạnh và thân thiện

Môi trường giáo dục phải an toàn, lành mạnh và thân thiện

(Baonghean.vn) - Đây là một trong những vấn đề được Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh đặt ra tại Hội nghị “Triển khai nhiệm vụ giáo dục chính trị, công tác học sinh, sinh viên và tập huấn công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong các cơ sở giáo dục”.
Thanh Chương

Nhiều làng mạc của Thanh Chương vẫn ngập chìm trong nước

(Baonghean.vn) - Nước lũ đang tiếp tục dâng cao trên địa bàn vùng hạ huyện Thanh Chương, trong đó nhiều xã ngập sâu trong nước, đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Trong sáng 30/9, cả hệ thống chính trị từ huyện xuống cơ sở tiếp tục trực tiếp tuyên truyền, vận động người dân tránh lũ an toàn.