Hội sách mùa xuân 2016: Những cuốn sách mở đường

Hội sách mùa xuân 2016 diễn ra trong 5 ngày từ 30/3 - 3/4 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - 36 Lý Thường Kiệt (Hà Nội).

Tiếp nối thành công của mô hình Hội sách Mùa Xuân và Hội sách Mùa Thu, mùa xuân này, Nhà xuất bản Phụ Nữ, Nhà xuất bản Kim Đồng và Nhà xuất bản Trẻ sẽ gặp lại bạn đọc tại Hội sách mùa xuân 2016 diễn ra tại Hà Nội.

Tại Hội sách mùa xuân 2016, bạn đọc sẽ có cơ hội hiểu thêm về “khởi nghiệp” – từ khóa được nhắc đến dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng thời gian qua, và đã trở thành một “trào lưu”, đặc biệt là trong giới trẻ. Ngoài ra, các bạn trẻ còn có thể tìm được lời khuyên hữu ích cho bản thân thông qua các cuộc gặp gỡ, trò chuyện thú vị cùng các chuyên gia về nhiều lĩnh vực và cả những người đã, đang chọn con đường khởi nghiệp chông gai.

 

Hội sách mùa xuân 2016 sẽ diễn ra trong 5 ngày tại Hà Nội.

Tại Hội sách Mùa Xuân 2016, ba nhà xuất bản cũng trình làng độc giả Thủ đô những tựa sách mới nhất và hấp dẫn nhất của mình. Có thể kể đến Tủ sách Khởi nghiệp của Nhà xuất bản Phụ nữ  với “9 chiến lược học tiếng Anh cho người Việt” (Victoria Quỳnh Giang), series “Khởi nghiệp từ A tới Z đơn giản trên một chiếc khăn giấy” (Alex), Cafe book,  “3 cách nhanh nhất để thành công và giàu có”…

Nhà xuất bản Trẻ trình làng loạt sách về kinh doanh: “Marketing theo dữ liệu lớn”, “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế” (Inamori Kazuo) và “Dạy con dùng tiền” - (Adam Khoo).

Nhà xuất bản Kim Đồng khởi động trào lưu sách nghệ thuật – art book với “Những nàng công chúa bí ẩn” (Bích Khoa) và hai siêu phẩm đến từ Nhật Bản “One Piecce Color Walk” và “Dragon Ball Đại tuyển tập” truyện tranh hài hước với “Tý Quậy 9”, “Những điều khó đỡ khách hàng nói trong hiệu sách”.

Các đầu sách văn học cũng chiếm vị trí nổi bật tại Hội sách mùa xuân 2016 như bộ sách tản văn về nghệ thuật sống “Viết cho những điều bé nhỏ”, bộ “Kính Vạn hoa” của NXB Kim Đồng; loạt sách mới của các tác giả nổi bật đương đại như Phan Thị Vàng Anh, Nguyễn Ngọc Tư… của NXB Trẻ; NXB Phụ nữ giới thiệu tập thơ “Ở thế gian” (Đỗ Trọng Khơi), các tập truyện ngắn “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu” (M.C Kim Ngân), “Chồng xứ lạ” (Trang Hạ)...

 

Những đầu sách mới về khởi nghiệp được giới thiệu trong hội sách.

Bên cạnh việc ra mắt những tựa sách mới nhất, trong khuôn khổ Hội sách Mùa Xuân, độc giả Thủ đô sẽ được trực tiếp tư vấn khởi nghiệp, tham dự các sự kiện văn hóa như gặp gỡ tác giả (Đoàn Công Lê Huy, Nguyễn Xuân Thủy, Alex Tu…) giao lưu với ê-kip làm sách (One Piece, Dragon Ball…) để tìm hiểu thêm về những câu chuyện bên lề mỗi trang sách.

Hội sách mùa xuân 2016 diễn ra trong 5 ngày từ 30/3 - 3/4 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - 36 Lý Thường Kiệt (Hà Nội)./.

Theo VOV