Tiếp tục hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn TP. Vinh

(Baonghean.vn) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Vinh, sáng ngày 25/6, các tổ chức, đoàn thể đã đến thăm, tặng quà, động viên các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch.
Phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND TP Vinh trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của thành phố tại Khách sạn Vinh Plaza.
Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND TP Vinh trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của thành phố tại Khách sạn Vinh Plaza. Ảnh: Hồng Quang

Đại diện Thành ủy - UBND - Ủy ban MTTQ  thành phố Vinh đã đi thăm, trao quà hỗ trợ cho lực lượng làm nhiệm vụ trong các khu cách ly tập trung của thành phố và Làng trẻ SOS.

Tại khách sạn Vinh Plaza và khách sạn Thái Bình Dương (thị xã Cửa Lò)  hiện có 20 cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng vũ trang, nhân viên y tế làm nhiệm vụ trực cách ly cho 175 F1. Tại đây, đoàn đã trao quà và thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dịp này, Thành ủy – UBND - Ủy ban MTTQ thành phố Vinh đã đến thăm, động viên và trao quà hỗ trợ gồm: 10 triệu đồng, 5 tạ gạo, 10 thùng sữa và các loại rau, củ, quả cho Làng trẻ SOS nhằm giúp Làng trẻ SOS khắc phục bớt những khó khăn để ổn định cuộc sống trong thời điểm dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp.

Hồng Quang
tặng 20 triệu đồng cho phường Vĩnh Tân
Trao 20 triệu đồng cho phường Vinh Tân. Ảnh: Khánh Hồng

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã đến thăm và trao 20 triệu đồng hỗ trợ phường Vinh Tân – địa phương đang bị phong tỏa và cách ly do có ca dương tính Covid-19.

Tại đây, lãnh đạo Đảng ủy Khối đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với Ban chỉ đạo và lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch, đặc biệt là diễn biến phức tạp tại chợ đầu mối trong những ngày qua liên quan đến phường Vinh Tân. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo, các lực lượng chức năng và nhân dân nơi đây đồng tâm, hợp lực cố gắng thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch nhằm sớm khống chế và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 

Khánh Hồng

Tiếp tục hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn TP. Vinh ảnh 3

Trao tặng thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Công đoàn Công an Nghệ An. Ảnh: Xuân Bắc

Công đoàn Công an nhân dân đã tổ chức trao tặng thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Công đoàn Công an Nghệ An.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Nghệ An, Công đoàn Công an nhân dân đã huy động các nguồn lực để kịp thời hỗ trợ cho Công đoàn Công an Nghệ An trong công tác phòng chống dịch.

Đại diện Công đoàn Công an nhân dân đã trao tặng cho Công đoàn Công an Nghệ An gồm: 12.500 khẩu trang, 100 bộ quần áo bảo hộ, 200 chai nước sát khuẩn, 108 chai nước giặt. Tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

Cũng trong sáng 25/6, Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An đã tiếp nhận thiết bị, vật tư phòng chống dịch từ Công đoàn Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động – Bộ Công an và cộng đồng Otofun. Toàn bộ thiết bị, vật tư này sẽ được Công đoàn Công an Nghệ An chuyển đến các địa phương để góp phần phòng chống dịch.

Tin mới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.
[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương triển khai kịp thời, đồng bộ các cơ chế, chính sách nhằm chủ động nắm bắt các vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, để đạt được mục tiêu phát triển số lượng và chất lượng doanh nghiệp trong thời gian tới. 
bồi dưỡng cán bộ

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về bồi dưỡng cán bộ

(Baonghean.vn) - Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt trong thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; đến nay công tác này ở Nghệ An đã  chuyển biến mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

(Baonghean.vn) - Dù nộp đơn vào NATO cùng lúc và đã đề cập đến kế hoạch gia nhập liên minh này cùng nhau, Phần Lan và Thuỵ Điển lại đang đứng ở những ngã rẽ khác nhau. Trong khi nỗ lực của Phần Lan đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn, thì Thuỵ Điển vẫn đang vướng phải một số vấn đề.
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

(Baonghean.vn) - Ngoài đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, việc đào tạo nghề cho đối tượng phân luồng được Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng chú trọng và đầu tư. Đây cũng là chương trình đào tạo với nhiều ưu thế về thời gian, kinh phí học tập và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.