Tiếp tục hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn TP. Vinh

(Baonghean.vn) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Vinh, sáng ngày 25/6, các tổ chức, đoàn thể đã đến thăm, tặng quà, động viên các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch.
Phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND TP Vinh trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của thành phố tại Khách sạn Vinh Plaza.
Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND TP Vinh trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của thành phố tại Khách sạn Vinh Plaza. Ảnh: Hồng Quang

Đại diện Thành ủy - UBND - Ủy ban MTTQ  thành phố Vinh đã đi thăm, trao quà hỗ trợ cho lực lượng làm nhiệm vụ trong các khu cách ly tập trung của thành phố và Làng trẻ SOS.

Tại khách sạn Vinh Plaza và khách sạn Thái Bình Dương (thị xã Cửa Lò)  hiện có 20 cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng vũ trang, nhân viên y tế làm nhiệm vụ trực cách ly cho 175 F1. Tại đây, đoàn đã trao quà và thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dịp này, Thành ủy – UBND - Ủy ban MTTQ thành phố Vinh đã đến thăm, động viên và trao quà hỗ trợ gồm: 10 triệu đồng, 5 tạ gạo, 10 thùng sữa và các loại rau, củ, quả cho Làng trẻ SOS nhằm giúp Làng trẻ SOS khắc phục bớt những khó khăn để ổn định cuộc sống trong thời điểm dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp.

Hồng Quang
tặng 20 triệu đồng cho phường Vĩnh Tân
Trao 20 triệu đồng cho phường Vinh Tân. Ảnh: Khánh Hồng

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã đến thăm và trao 20 triệu đồng hỗ trợ phường Vinh Tân – địa phương đang bị phong tỏa và cách ly do có ca dương tính Covid-19.

Tại đây, lãnh đạo Đảng ủy Khối đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với Ban chỉ đạo và lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch, đặc biệt là diễn biến phức tạp tại chợ đầu mối trong những ngày qua liên quan đến phường Vinh Tân. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo, các lực lượng chức năng và nhân dân nơi đây đồng tâm, hợp lực cố gắng thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch nhằm sớm khống chế và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 

Khánh Hồng

Tiếp tục hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn TP. Vinh ảnh 3

Trao tặng thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Công đoàn Công an Nghệ An. Ảnh: Xuân Bắc

Công đoàn Công an nhân dân đã tổ chức trao tặng thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Công đoàn Công an Nghệ An.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Nghệ An, Công đoàn Công an nhân dân đã huy động các nguồn lực để kịp thời hỗ trợ cho Công đoàn Công an Nghệ An trong công tác phòng chống dịch.

Đại diện Công đoàn Công an nhân dân đã trao tặng cho Công đoàn Công an Nghệ An gồm: 12.500 khẩu trang, 100 bộ quần áo bảo hộ, 200 chai nước sát khuẩn, 108 chai nước giặt. Tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

Cũng trong sáng 25/6, Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An đã tiếp nhận thiết bị, vật tư phòng chống dịch từ Công đoàn Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động – Bộ Công an và cộng đồng Otofun. Toàn bộ thiết bị, vật tư này sẽ được Công đoàn Công an Nghệ An chuyển đến các địa phương để góp phần phòng chống dịch.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

(Baonghean.vn) - “Tướng về hưu” là một trong những truyện ngắn xuất sắc của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp , được đăng trên báo lần đầu tiên vào tháng 6 năm 1987. Tác phẩm là bức tranh hiện thực được khắc họa chi tiết về lối sống cùng tâm lý con người trong xã hội Việt Nam giai đoạn sau năm 1975.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý tiếp cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet; Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp phiên thường kỳ tháng 3; Nghệ An mở rộng diện tích lúa chất lượng cao; Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 3 tăng hơn 7%... là những thông tin nổi bật ngày 28/3.
Chưa giàu đã già

Chưa giàu đã già

Nếu tìm hình ảnh khắc họa tình cảnh người lao động sau 2 năm đại dịch, có lẽ không nơi nào phù hợp hơn trụ sở bảo hiểm xã hội (BHXH). Từ năm 2021 đến nay, những cơ quan này luôn túc trực hàng dài người lao động thức trắng đêm chờ lấy BHXH 1 lần.
U20

'Thế hệ vàng' tiếp theo của bóng đá Việt, anh là ai?

(Baonghean.vn) - Sau trận đấu xếp hạng 9/10 với U23 Kyrgyzstan ở Doha Cup 2023, dù đạt được tiến bộ như kỳ vọng hay lặp lại những thất bại muối mặt, U23 Việt Nam cũng sẽ kết thúc chặng “khởi động” đầu tiên với nhiều bài học bất ngờ, đáng nói, đáng bàn.
Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Sáng 28/3, nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile, đoàn đại biểu Chile do cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet dẫn đầu đã về Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ứng dụng công nghệ, tạo đột phá trong cải cách hành chính

Ứng dụng công nghệ, tạo đột phá trong cải cách hành chính

(Baonghean.vn) - Thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU về đẩy mạnh cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2021 - 2030, các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tích cực ứng dụng công nghệ nhằm tạo đột phá trong cải cách hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp hiệu quả.