Trao hơn 6 triệu đồng hỗ trợ nạn nhân bị tai nạn giao thông

(Baonghean.vn) - Chiều 1/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm, động viên và trao 6,4 triệu đồng cho gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông đang nguy kịch tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An.
Bà Nguyễn Lương Hồng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm, động viên và trao 6,4 triệu đồng cho bố mẹ em Nguyễn Trọng Đàn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Ảnh: Kim Oanh
Em Nguyễn Trọng Đàn ở xóm 8, xã Khai Sơn (Anh Sơn) không may gặp tai nạn giao thông, bị chảy máu trong não, mất một mắt, tình hình rất nguy kịch, hiện đang nằm điều trị tại phòng Hồi sức cấp cứu tích cực, Khoa Ngoại - Bệnh viện Đa Khoa Nghệ An. 
Gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố Đàn là thương binh hạng 3/4, mất một tay, mẹ cũng bị hỏng một mắt nên không còn sức lao động, gia đình rất khó khăn. Anh trai đầu của Đàn (sinh 1986) và em thứ 3 (sinh 1989) mắc di chứng chất độc màu da cam; em trai út đang học đại học năm 3 có nguy cơ phải bỏ học.

Bà Nguyễn Lương Hồng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm động viên và trao 6,4 triệu đồng cho bố mẹ em tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An. Số tiền này được trích 1 triệu đồng từ Quỹ nhân đạo của Hội, số còn lại do các cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ giúp đỡ em có thêm kinh phí điều trị.