.

Tạo không khí cởi mở, lưu lại ấn tượng đẹp cho khách mời dự Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư

.

(Baonghean.vn) - Tại buổi làm việc vào sáng 14/2 với các ngành, đơn vị để chuẩn bị cho Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường quán triệt phương châm tổ chức Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư là tạo không khí cởi mở, vui vẻ, chu đáo, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách về dự.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo TP. Vinh, Thị xã Cửa Lò, các huyện Nam Đàn, Nghi Lộc, đại diện các đơn vị lữ hành, khách sạn.

Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư năm nay diễn ra vào ngày 19/2, có hơn 500 khách mời trong và ngoài tỉnh về dự, trong đó có nhiều tập đoàn lớn và doanh nghiệp FDI.

Các ban, ngành liên quan đang phối hợp chốt danh sách khách mời, diễn giả, chuẩn bị ký kết các thỏa thuận, trao giấy chứng nhận đầu tư, khen thưởng các nhà đầu tư có thành tích xuất sắc trong công tác đầu tư, kết nối và tài trợ thu hút đầu tư năm 2016.

 

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đón tiếp các nhà đầu tư Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Nghệ An. Ảnh
Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đón tiếp các nhà đầu tư Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Nghệ An. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An.


Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Xuân Đường nhấn mạnh, cần tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, thoải mái cho hội nghị sắp tới. Các tiểu ban lễ tân, hậu cần, an ninh, nội dung, tuyên truyền,… phải bám sát phương châm trên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tránh máy móc khi xử lý công việc, để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khách mời về dự hội nghị.

Các tiểu ban lễ tân và hậu cần, tuyên truyền, an ninh… phục vụ hội nghị cũng cho biết đã chuẩn bị tốt các nội dung được phân công, giao trách nhiệm cụ thể cho các cá nhân, chuẩn bị chu đáo để đảm bảo hội nghị diễn ra suôn sẻ, thành công.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường nhấn mạnh cần tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, thoải mái cho Hội nghị sắp tới, để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khách mời. Ảnh: Thu Giang.
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường nhấn mạnh cần tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, thoải mái cho Hội nghị sắp tới, để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khách mời. Ảnh: Thu Giang.

Đồng chí yêu cầu các tiểu ban dành sự quan tâm đặc biệt đối với công tác tuyên truyền trước, trong và sau hội nghị. Đặc biệt, trong quá trình triển khai nhiệm vụ, phải quan tâm phát hiện, rà soát, báo cáo các vấn đề phát sinh để kịp thời giải quyết.

Về chương trình làm việc của đoàn công tác lãnh đạo Chính phủ, đồng chí Nguyễn Xuân Đường chỉ đạo các sở, ngành và địa phương liên quan chuẩn bị chu đáo tài liệu, nội dung làm việc.

Thu Giang

;
.
.