.

Nam thanh niên chưa rõ danh tính tử vong trên đường tránh Vinh

.

(Baonghean.vn) - Ngày 22/3, ông Nguyễn Đình Bình - Trưởng Công an thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc cho biết sáng cùng ngày, chính quyền thị trấn đã tổ chức mai táng cho một nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên đường tránh Vinh, chưa xác định được danh tính.

 

Hình ảnh áo quần, đồ vật nạn nhân sử dụng. (Ảnh do công an cung cấp)
Hình ảnh áo quần, đồ vật nạn nhân sử dụng. (Ảnh do công an cung cấp)

Trước đó, vào hồi 3 giờ 30 phút ngày 21/3, tại km 03 đường tránh Vinh thuộc khối 8 thị trấn Quán Hành đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường bộ làm một người tử vong, phương tiện có liên quan bỏ trốn.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Lộc đã cử tổ công tác đến hiện trường vụ tai nạn để tiến hành điều tra.

Nạn nhân là nam giới, tuổi khoảng 30 đến 40, không mang theo giấy tờ tùy thân cũng như phương tiện giao thông. Người bị nạn mặc áo khoác màu đen, quần bò, đi dép lê nhựa màu xanh. Nhiều bộ phận trên thi thể nạn nhân bị dập nát và đứt rời do khả năng có nhiều phương tiện giao thông khác cán qua.  

 

Thông báo của Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc về truy tìm tung tích nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông. Ảnh Nhật Tuấn
Thông báo của Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc về truy tìm tung tích nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Nhật Tuấn

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã gửi thi thể nạn nhân tại Trung tâm pháp y tỉnh để chờ người nhà đến nhận, đồng thời phát thông báo về việc truy tìm tung tích nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông.

Đến sáng ngày 22/3, UBND thị trấn Quán Hành đã tiến hành mai táng thi thể nạn nhân theo quy định.

       Nhật Tuấn

          

;
.
.