Herbalife Việt Nam hỗ trợ tổ chức Giải Tiền Phong Marathon 2021

(Baonghean.vn) - Herbalife Việt Nam vừa hỗ trợ trợ chức Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Các vận động viên tại Giải vô địch quốc gia Tiền Phong Marathon 2021 tham gia chạy với cự ly trung bình và dài bao gồm 5km, 10km, 21km và 42km dành cho cả nam và nữ, chuyên nghiệp và nghiệp dư. Ảnh: PV

Bên cạnh việc thi đấu thể thao là các chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa được tổ chức như: Lễ phát động trồng cây "Vì một Việt Nam xanh", Lễ hội Cồng chiêng, Lễ thượng cờ mang nghi lễ quốc gia…

Sự kiện được tổ chức nhân kỉ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 -  27/03/2021) và hưởng ứng ngày chạy Olympic thu hút sự tham gia của gần 5.000 người, bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp, các doanh nhân, học sinh, người dân địa phương và du khách nước ngoài. Thông qua sự kiện này, thông điệp "Giấc mơ đại ngàn" với niềm tin hướng tới một tương lai tốt đẹp cũng được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Tin liên quan

Giải Marathon quốc tế Vịnh Hạ Long và Giao lưu văn hóa

Sáng 27-10, Giải Marathon quốc tế Vịnh Hạ Long 2013 đã diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh thu hút gần 200 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp quốc tế đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Canađa, Trung Quốc... cùng với gần 100 vận động viên trong nước tham dự. Ngoài ra, còn có gần 1.000 vận động viên phong trào từ các cơ sở trong tỉnh Quảng Ninh tham gia chạy 2km. 
Chạy marathon trong cái lạnh -32 độ C

Chạy marathon trong cái lạnh -32 độ C

27 VĐV đến từ 12 quốc gia khác nhau trên địa cầu đã cùng tham dự cuộc đua marathon tổ chức tại Bắc cực cuối tuần rồi để quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện. Đây được xem là đường đua lạnh nhất thế giới khi mọi người phải chạy trong cái rét -32ºC.

Các tin khác