.

Nhà hàng 'Phố Wall - Gà Thanh Chương' - lôi cuốn giữa lòng phố Vinh

.

(Baonghean.vn) - Nhà hàng "Phố Wall - Gà Thanh Chương" là điểm đến ẩm thực hấp dẫn, đầy lôi cuốn giữa lòng thành Vinh, Nghệ An. Với sự kết hợp, quyện hòa giữa sự sang trọng và dân dã, gần gũi và mới lạ, nhà hàng "Phố Wall - Gà Thanh Chương" đang dần khẳng định thương hiệu trong lòng thực khách. 

a
Tọa lạc trong một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát ở trung tâm thành phố, nhà hàng được xây dựng với kiểu kiến trúc độc đáo, mới lạ. Nhà hàng gồm 3 tầng với nhiều loại phòng được bố trí theo không gian khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách. Ảnh: Lâm Tùng. 

 

a
Ông chủ nhà hàng là Nguyễn Ngọc Toại (nam áo xanh) - một doanh nhân trẻ có niềm đam mê với ẩm thực. Xây dựng nhà hàng bằng tất cả tâm huyết, Nguyễn Ngọc Toại mong muốn đưa thương hiệu Gà Thanh Chương - bản sắc ẩm thực rất riêng của miền Tây xứ Nghệ đến gần hơn với khách hàng. Ảnh: Lâm Tùng. 

 

a
Nhà hàng có phòng VIP loại nhỏ, phòng VIP loại to với thiết kế sang trọng nhằm phục vụ việc tiếp đãi chính khách, doanh nhân; phòng khuôn viên rộng để tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan. Đặc biệt, nếu là người ưa thích không gian thoáng đãng, tự nhiên, thực khách có thể lựa chọn địa điểm ăn uống ngoài trời được bố trí rộng rãi ở tầng thượng. Ảnh: Lâm Tùng. 

 

a
Các món ăn ở đây đa dạng, phong phú, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ảnh: Lâm Tùng 

 

a
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về cung cách phục vụ, kỹ năng nghề nghiệp, để lại ấn tượng cho khách hàng. Ảnh: Lâm Tùng. 

 

a
Các đầu bếp được tuyển chọn đều là những người tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng món ăn. Ảnh: Lâm Tùng. 

 

a
Các món ăn mang hương vị dân dã, gần gũi, được bài trí đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng và dư vị đối với thực khách. Ảnh: Lâm Tùng. 

Khách hàng khám phá ẩm thực tại Nhà hàng "Phố Wall - Gà Thanh Chương", liên hệ địa chỉ:

Cuối đường Lê Mao kéo dài, phường Vinh Tân, TP. Vinh (Nghệ An)

SĐT: 0912.422.999 / 02386. 63.63.63

 

 

Lâm Tùng - Phương Thảo

;
.
.