Vụ cô gái nghi nhảy cầu tự tử ở Thanh Chương: Tìm thấy túi đồ của nạn nhân

(Baonghean.vn) - Sau 4 ngày tìm kiếm, vẫn chưa tìm thấy cô gái nghi nhảy cầu, nhưng đã thấy một số đồ vật liên quan.

Theo ông Phạm Hồng Diễn - Trưởng công an xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, sau 4 ngày tìm kiếm tích cực có sự phối hợp giữa gia đình nạn nhân và lực lượng địa phương, vẫn chưa tìm thấy cô gái nghi nhảy cầu trong đêm.

Được biết, sông Gang đoạn chảy qua địa bàn tuy không rộng, nhưng 2 bên bờ có nhiều bụi tre rủ xuống lòng sông, khiến cho việc tìm kiếm khó khăn.

Sông Gang tuy hẹp nhưng lắm bụi tre rủ xuống sông khiến việc tìm kiếm nạn nhân khá khó khăn. Ảnh: Huy Thư

Trước đó, khoảng 15h30 phút chiều 20/9, những người tìm kiếm phát hiện một túi đồ trôi trên sông Gang đoạn chảy qua xóm 10, xã Ngọc Sơn. Kiểm tra trong túi có nhiều tư trang cá nhân phụ nữ cùng 1 cuốn sổ hộ khẩu.

Hiện các lực lượng và gia đình nạn nhân đang phát sẻ những bụi tre rủ xuống 2 bên bờ sông Gang để tìm kiếm nạn nhân.

Đã phát hiện 1 túi đồ trôi trên sông, trong đó có sổ hộ khẩu gia đình bạn trai liên quan đến nạn nhân. Ảnh: Huy Thư

Như tin đã đưa, vào lúc 20h30 phút ngày 16/9, tại cầu Cồn Chùa bắc qua sông Gang thuộc xóm 9, xã Ngọc Sơn, huyên Thanh Chương có một người con gái rơi trên cầu xuống sông. Cô gái được xác định là chị Lê Thị A. (SN 2001) trú tại xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương.

Thông tin từ Ban công an xã Ngọc Sơn, khi sự việc xảy ra trên cầu có 5 người, gồm nạn nhân và 4 nam thanh niên. Qua lời kể của 4 thanh niên này, lúc 5 người đang chơi trên cầu Cồn Chùa thì chị Lê Thị A. tách ra khỏi nhóm và bất ngờ rơi xuống sông.