Mối tình 'ông cháu' của Á hậu 9X gây tranh cãi

Chuyện kết hôn của mỹ nhân này hiện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Showbiz 6/7: Tại sao mối tình ông cháu của Á hậu 9X lại gây sốc

Những ngày gần đây, làng showbiz Hoa ngữ xôn xao trước thông tin Á hậu Hong Kong Hà Diễm Quyên thừa nhận đã đăng ký kết hôn cùng đại gia hơn cô 40 tuổi. Chuyện kết hôn của mỹ nhân này hiện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Hà Diễm Quyên năm nay tròn 27 tuổi, trong khi chồng của cô đã ở tuổi 67. Vì khoảng cách 40 tuổi, truyền thông Trung Quốc gọi đây là mối tình ông cháu.
Showbiz 6/7: Mối tình 'ông cháu' của Á hậu 9X lại gây tranh cãi? - ảnh 1
 Ông xã của người đẹp là Ngô Chí Thành - Giám đốc tác nghiệp (COO) của một công ty kinh doanh sòng bạc lớn ở Macau. Năm 2017, ông còn bỏ ra khoản tiền lớn để mua lâu đài ở Pháp, phục vụ cho kế hoạch sản xuất kinh doanh rượu vang. Hai người quen nhau khi Diễm Quyên được mời tham gia một sự kiện của công ty sòng bạc năm 2014. Khi đó, Diễm Quyên vừa đoạt giải Á hậu và đang được nhiều đại gia săn đón.

Người đẹp sinh năm 1991 đã có 3 năm hẹn hò với doanh nhân 66 tuổi trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Tốt nghiệp khoa Luật của Đại học Hong Kong nhưng Diễm Quyên không đi theo nghề mà cha mẹ lựa chọn cho mình. Cô tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và sau đó gia nhập đài TVB, đóng vai nhỏ trong các phim Thiên mệnh, Mái ấm gia đình...

tienphong.vn