.

Bé gái 8 tuổi nhảy cover hit của Sơn Tùng cực điêu luyện

.

(Baonghean.vn) - Chỉ vài ngày xuất hiện trên mạng xã hội, bản nhảy hit "Nơi này có anh" do dancer nhí xứ Nghệ Nguyễn Bảo Nguyên thể hiện đang đốn tim cộng đồng mạng với những bước nhảy tự tin, mạnh mẽ.

Clip bé Nguyên nhảy 'Nơi này có anh'

[gg_video]820[/gg_video]

 

Clip nhảy hit "Nơi này có anh" của Sơn Tùng dài hơn 1 phút do dancer nhí đến từ Nghệ An cùng thầy giáo thể hiện với những bước nhảy tự tin, mạnh mẽ điêu luyện sau khi được một Fanpage lớn đăng tải đã nhanh chóng thu hút tới gần 700.000 lượt xem, chia sẻ, bình luận khen ngợi.

Bé Nguyễn Bảo Nguyên hay còn gọi là bé Tôm, 8 tuổi, hiện đang học lớp 3E, trường Tiểu học Hưng Bình (TP Vinh) chính là dancer nhí khoe vũ đạo trong đoạn clip nói trên. Ấn tượng lần đầu tiên khi gặp bé Tôm ngoài đời là một cô bé nhanh nhẹn, lém lỉnh và không kém phần tự tin.

Anh Trần Quốc Hùng, thầy giáo dạy hiphop cho bé Tôm kể, clip là một phần luyện tập vui vẻ giữa 2 thầy trò trong 1 buổi học. Cả quá trình lên ý tưởng, tập, quay chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 30 phút. Anh Hùng rất vui khi cộng đồng mạng thích thú khi xem cô học trò nhỏ của mình thể hiện vũ đạo trên bài nhạc hit “Nơi này có anh”.

Tuy là bé nhỏ tuổi nhất theo học hiphop nhưng bé Tôm lại là một trong 2 học sinh có năng khiếu nhất, thầy Hùng đánh giá. Khác với những bạn nhỏ khác, Tôm đến với hiphop bằng cả sự đam mê, tự giác học tập. Cứ đến mỗi buổi tập, bé Tôm luôn là một trong những học sinh đến sớm nhất và cũng là người rời phòng tập muộn nhất. Bé cũng thường say mê ngồi xem clip, tự tìm tòi thêm các cách nhảy mới cùng với thầy giáo giữa các giờ nghỉ giải lao.

 

Ảnh: Chu Thanh
Bé Tôm trong một buổi luyện tập cùng với các anh chị. Ảnh: Chu Thanh

Chị Thái Thị Vân, mẹ bé Tôm cho biết, chị chỉ mới biết clip của con gái mình được cộng đồng mạng yêu thích gần đây và rất vui khi bé được nhiều người yêu quý. Cho bé Tôm học hiphop là một sự tình cờ, chị Vân chia sẻ. Trước đây, bé Tôm từng có một thời gian ngắn đi học múa nhưng gia đình nhận thấy bé không hứng thú với bộ môn này và chuyển sang cho bé học hiphop từ năm bé vào học lớp 1.

Là con út trong gia đình, ban đầu, gia đình cho bé Tôm học nhảy chỉ với mong muốn giúp bé khỏe mạnh. Sau một thời gian theo học, gia đình chị cảm thấy mừng khi bé không chỉ khỏe lên mà còn tự tin, mạnh dạn cũng như bộc lộ năng khiếu trong từng bước nhảy hiphop.

Trong 2 năm theo học hiphop, bé Tôm từng đạt giải Nhì trong cuộc thi hiphop cá nhân ở tỉnh và đạt giải nhất cùng nhóm nhảy VR Junior trong cuộc thi Showcase in the city năm 2016. Ở trường, Tôm còn là một cây văn nghệ không thể thiếu. Chị và gia đình rất mừng khi bé Tôm tìm thấy niềm đam mê và luôn ủng hộ cho con theo đuổi sở thích của mình./.

 

Chu Thanh

;
.
.